Uống thuốc gì chữa mất ngủ mà không ảnh hưởng tới sức khỏe?

Mất ngủ làm ảnh hưởng và đảo lộn cuộc sống, khiến người bệnh lo lắng và buồn phiền dẫn tới càng khó ngủ và lâu dần trở thành thói quen xấu làm mất ngủ và rất dễ khiến người bệnh bị trầm cảm. Nếu bị mất ngủ liên tục nhiều ngày thì người bệnh sẽ có hiện tượng ảo giác, có khi bị hoang tưởng. Người bị mất ngủ thường khó đi vào giấc ngủ và vì thế giấc ngủ thường không sâu, dễ bị thức giấc. Ngoài ra bệnh nhân thường thức dậy có cảm giác buồn, uể oải, không có sức lực, thậm chí không muốn ngồi dậy, không muốn cầm ly nước đánh răng. Mất ngủ cũng có thể là những biểu hiện đầu tiên của bệnh rối loạn lo âu, người bệnh luôn có cảm giác nặng nề, sợ hãi vô cớ, có cảm giác không an toàn kỳ lạ…

Ban đầu chứng mất ngủ chỉ gây ra những biểu hiện tâm thần như trầm cảm, mỏi mệt toàn thân, đau nhức xương cơ, cảm xúc bị ức chế, rối loạn hành vi, cáu giận vô cớ. Tuy nhiên, thường xuyên bị mất ngủ có nguy cơ dẫn đến hội chứng buồn nản, nếu để kéo dài sẽ có thể gây nên bệnh khủng khoảng tâm thần, gây tâm lý lo âu, sợ hãi.

Uống thuốc gì chữa mất ngủ

Uống thuốc gì chữa mất ngủ

Để giảm mất ngủ và chứng mất ngủ thường xuyên bạn đã thực hiện nhiều cách khách nhau nhưng vẫn không đi vào giấc ngủ, hay chỉ giảm tức thời nhưng lâu dài vẫn mất ngủ, thực chất các nguyên nhân gây mất ngủ rất nhiều có thể do nhiều nguyên nhân cùng lúc khiến bạn bị mất ngủ. Sử dụng các biện pháp cơ học như những thói quen hàng ngay, chế độ ăn uống… cũng chỉ phần nào giúp cho giấc ngủ được dễ dàng hơn tuy nhiên với nhiều người nó lại không đem lại kết quả ví dụ như để giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời tránh những căng thẳng trong cuộc sống không phải ai cũng làm được, hay những điều kiện hàng ngày không cho phép. Chính vì vậy việc tìm đến các loại thuốc là biện pháp hỗ trợ và giúp con người có giấc ngủ ngon hơn vậy uống thuốc gì chữa mất ngủ. Ngày nay có rất nhiều loại thuốc chữa mất ngủ tuy nhiên việc sử dụng thuốc ngủ, thuốc an thần không còn mới lạ, bên cạnh đó nhiều nghiên cứu cho thấy lạm dụng thuốc an thần lâu ngày, bệnh nhân sẽ có nguy cơ bị nghiện, lờn thuốc, hoặc lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc, nếu thiếu thuốc, bệnh nhân sẽ mất ngủ trở lại. Nguy hiểm hơn, thuốc an thần còn có thể gây lú lẫn, suy giảm trí nhớ, làm thay đổi hành vi, tâm lý.

Sản phẩm Schiff Melatonin chữa mất ngủ là một giải pháp an toàn cho người bệnh đây không phải là một loại thuốc ngủ. Thành phần chính của sản phẩm là Melatonin chất này là một hormone nội sinh trong cơ thể. Nó có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học ngủ và thức của cơ thể, đảm bảo giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và tỉnh dậy tỉnh táo vào ngày hôm sau, ngoài ra sản phẩm còn có nhiều tác dụng bổ trợ khác tốt cho cơ thể con người.

Uống thuốc gì chữa mất ngủ - sp

Giá: 380.000 VNĐ

Tên đầy đủ: Schiff® Melatonin Ultra, 300 Tablets

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Số lượng: 300 viên

Tại sao bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi mà không phải nới khác?

Uống thuốc gì chữa mất ngủ - lý do

Một số đơn hàng của shop gửi khắp toàn quốc

Uống thuốc gì chữa mất ngủ -  đơn hàng

Hàng được đóng và đợi được gởi đi hàng ngày của shop

Uống thuốc gì chữa mất ngủ - đợi gởi đi

Thông tin giao dịch:

TK Vietcombank: 0421003737677 (Chi nhánh Phú Thọ – TP. Hồ Chí Minh)
TK DongAbank: 0109412544 (Chi nhánh Sở giao dịch TP. Hồ Chí Minh
TK Agribank: 1940.205.147.882 (Chi nhánh Hiệp Phước – TP. Hồ Chí Minh)
Chủ tài khoản: BÙI PHƯƠNG NGUYỆT

Thông tin liên hệ:

Uống thuốc gì chữa mất ngủ - shop

 Số điện thoại: 0923 010 989 – Ms. Phương

 Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

(Nằm gần đoạn cắt ngay đường Cao Thắng và Điện Biên Phủ)

Shop rất dễ tìm các bạn chạy theo đúng hướng 1 chiều Điện Biên Phủ khi nào thấy bên tay phải là trường mầm non “Số 4 “,đối diện là shop Vườn Cúc Phương. Chú ý: Phía trước có treo một tấm biển với dòng chữ “Web 7 Màu”. Các bạn cứ vào gởi xe cho bảo vệ. Bạn nên xem bản đồ bên dưới cùng trang trước khi đi nhé.

Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính từ sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 1h đến 17h.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *