Mất ngủ thường xuyên

Mất ngủ là một trong những căn bệnh tưởng chừng không nguy hiểm nhưng mất ngủ thường xuyên liên tục lại có nguy cơ bào mòn thể lực và thần kinh âm thầm, dai dẳng, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Bạn chỉ ngủ thiếp đi một khoảng thời gian ngắn, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, mỗi lần dài hơn 30 phút là những biểu hiện của chứng mất ngủ, diễn ra hàng ngày không kiểm soát gây những biểu hiện tâm thần như trầm cảm, mỏi mệt toàn thân, đau nhức xương cơ, cảm xúc ức chế, rối loạn hành vi, cáu gắt vô cớ dẫn đến hội chứng buồn nản, nếu để kéo dài sẽ có thể gây nên bệnh khủng khoảng tâm thần, gây tâm lý lo âu, sợ hãi ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người. Việc quá lo lắng về một vấn đề nào đó sẽ gặp hoặc do ảnh hưởng bởi một chấn thương tinh thần nào đó, liên tục sử dụng các chất kích thích vào buổi chiều hoặc trước khi đi ngủ như cà phê, thuốc lá, để phòng ngủ quá sáng hoặc quá ồn ào, lạm dụng các thuốc an thần quá lâu khiến cơ thể phụ thuộc vào thuốc an thần mới có thể ngủ được và một số bệnh tâm thần như trầm cảm, sa sút trí tuệ khiến bạn phải thức giấc giữa đêm, từ đó rất khó để ngủ lại.

Để giảm mất ngủ và chứng mất ngủ thường xuyên bạn đã thực hiện nhiều cách khách nhau nhưng vẫn không đi vào giấc ngủ, hay chỉ giảm tức thời nhưng lâu dài vẫn mất ngủ, thực chất các nguyên nhân gây mất ngủ rất nhiều có thể do nhiều nguyên nhân cùng lúc khiến bạn bị mất ngủ. Sử dụng các biện pháp cơ học như những thói quen hàng ngay, chế độ ăn uống… cũng chỉ phần nào giúp cho giấc ngủ được dễ dàng hơn tuy nhiên với nhiều người nó lại không đem lại kết quả ví dụ như để giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời tránh những căng thẳng trong cuộc sống không phải ai cũng làm được, hay những điều kiện hàng ngày không cho phép… Chính vì thế có một biện pháp đơn giản dễ dàng hơn với những người đã tuyệt vọng khi tìm nhiều cách để có được giấc ngủ là việc sử dụng thuốc giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ như sản phẩm stiff melatonin chống mất ngủ

Thuốc giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh. Sản phẩm không phải là thuốc ngủ, thành phần có chứa các vitamin và thảo dược tự nhiên, các chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ giấc ngủ khỏe mạnh và thư giãn để giúp bạn ngủ ngon hơn suốt đêm và bạn sẽ thức dậy hoàn toàn tỉnh táo và sảng khoái. Sản phẩm là thành quả của những nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến thực sự là sản phẩm cho những người bị chứng mất ngủ.

Thuoc chua benh mat ngu - sp

Giá: 380.000 VNĐ

Tên đầy đủ: Schiff® Melatonin Ultra, 300 Tablets

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Số lượng: 300 viên

Tại sao bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi mà không phải nới khác?

Thuốc chữa bệnh mất ngủ - lý do

Một số đơn hàng của shop gửi khắp toàn quốc

Thuốc chữa bệnh mất ngủ - đơn hàng

Hàng được đóng và đợi được gởi đi hàng ngày của shop

Thuốc chữa bệnh mất ngủ  - đợi gởi đi

Thông tin giao dịch:

TK Vietcombank: 0421003737677 (Chi nhánh Phú Thọ – TP. Hồ Chí Minh)
TK DongAbank: 0109412544 (Chi nhánh Sở giao dịch TP. Hồ Chí Minh
TK Agribank: 1940.205.147.882 (Chi nhánh Hiệp Phước – TP. Hồ Chí Minh)
Chủ tài khoản: BÙI PHƯƠNG NGUYỆT

Thông tin liên hệ:

Thuốc chữa bệnh mất ngủ - shop

 Số điện thoại: 0923 010 989 – Ms. Phương

 Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

(Nằm gần đoạn cắt ngay đường Cao Thắng và Điện Biên Phủ)

Shop rất dễ tìm các bạn chạy theo đúng hướng 1 chiều Điện Biên Phủ khi nào thấy bên tay phải là trường mầm non “Số 4 “,đối diện là shop Vườn Cúc Phương. Chú ý: Phía trước có treo một tấm biển với dòng chữ “Web 7 Màu”. Các bạn cứ vào gởi xe cho bảo vệ. Bạn nên xem bản đồ bên dưới cùng trang trước khi đi nhé.

Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính từ sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 1h đến 17h.

Bài viết liên quan:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *