Chữa bệnh mất ngủ mãn tính hữu hiệu và an toàn như thế nào?

Mất ngủ mãn tính là một triệu chứng rối loạn thường gặp có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên phụ nữ và người lớn tuổi có nhiều khả năng bị mất ngủ hơn người trẻ và nam giới. Tác hại của chứng này đối với nam giới đã mệt mỏi, còn với phụ nữ càng khổ sở hơn. Bước qua tuổi tiền mãn kinh phụ nữ thường bị mất ngủ thường xuyên, kéo theo mắt trũng, da mặt thâm lại, xống sắc và lão hóa nhanh thấy rõ. Nhiều người tặc lưỡi dùng thuốc ngủ để chữa bệnh mất ngủ mãn tính của mình, nhưng những tác hại thuốc ngủ gây nên thì khôn lường.

Chua benh mat ngu man tinh

Giờ đây, mất ngủ mãn tính đã không còn là nỗi lo quá lớn, bởi với các thành phần thảo dược tự nhiên và công nghệ điều chế hiện đại, Shiff Melatonin Ultra sẽ giúp bạn nhanh chóng có được giấc ngủ sâu và thư thái.

Chữa bệnh mất ngủ mãn tính

Hoạt chất Melatonin trong Shiff Melatonin Ultra có tác dụng làm giảm tỉnh táo, tăng cảm giác buồn ngủ và gây giấc ngủ sinh lý. Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ có chất lượng tốt, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy việc uống liều Melatonin 1-5mg làm nồng độ trong máu cao hơn nồng độ đỉnh sinh lý từ 10 đến 100 lần trong vòng 1 giờ sau uống và trở về mức cơ sở sau 4-6 giờ. Vì vậy, giấc ngủ đến sau 30-60 phút và chất lượng được cải thiện rõ ràng. Bên cạnh đó, Melatonin còn tham gia điều hoà nhịp ngày đêm của các tuyến nội tiết, của nhiều chức phận khác trong cơ thể. Melatonin chống oxy hoá hiệu quả, chất này dễ dàng thấm qua màng tế bào và vào được thần kinh trung ương, có tác dụng bắt giữ, dọn dẹp các gốc tự do gây tổn hại tế bào, ức chế hiện tượng tăng sinh tế bào, vì vậy ngăn ngừa được ung thư.

Ở một số nước như Mỹ đã cho phép dùng Melatonin dưới dạng thực phẩm chức năng từ 1993 chủ yếu với tác dụng gây ngủ. Các chế phẩm loại này thường được kết hợp với các dược thảo có tác dụng an thần, giảm đau đã được sử dụng trong y học từ nhiều năm nay như Hoa bia (Hublon), Lạc tiên(Passiflora), Nữ lang (Valeriana hardwickii Wall)… để làm tăng tác dụng an thần gây ngủ của Melatonin. Trong đó, ở viên uống Shiff Melatonin Ultra, Melatonin được kết hợp với Calcium, L-Theanine, Gamma-aminobutyric acid và Vitamin B6 để tạo ra hợp chất đa tác dụng, giúp người bệnh dễ dàng chữa bệnh mất ngủ mãn tính, nhanh chóng có được giấc ngủ sâu, hiệu quả.

Chữa bệnh mất ngủ mãn tính - sp

Giá: 380.000 VNĐ

Tên đầy đủ: Schiff® Melatonin Ultra, 300 Tablets

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Số lượng: 300 viên

Đảm bảo:

Không đường (sucrose, fructose, lactose), không muối, không men, không chất bột, không gluten hay sữa. Không chất bảo quản hay hương vị nhân tạo.

Cách sử dụng: ngậm 1 viên Schiff  Melatonin trước lúc đi ngủ để ngon giấc.

Lưu ý: Sản phẩm là dược phẩm dinh dưỡng và không phải là thuốc ngủ.

Tại sao bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi mà không phải nới khác?

lý do mua sp Chữa bệnh mất ngủ đơn giản

Một số đơn hàng của shop gửi khắp toàn quốc

chua benh mat ngu man tinh - don hang

Hàng được đóng và đợi được gởi đi hàng ngày của shop

chua benh mat ngu man tinh - hang doi goi di

Thông tin giao dịch:

TK Vietcombank: 0421003737677 (Chi nhánh Phú Thọ – TP. Hồ Chí Minh)
TK DongAbank: 0109412544 (Chi nhánh Sở giao dịch TP. Hồ Chí Minh
TK Agribank: 1940.205.147.882 (Chi nhánh Hiệp Phước – TP. Hồ Chí Minh)
Chủ tài khoản: BÙI PHƯƠNG NGUYỆT

Thông tin liên hệ:

Shop sp chữa bệnh mất ngủ mãn tính

 Số điện thoại: 0923 010 989 – Ms. Phương

 Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

(Nằm gần đoạn cắt ngay đường Cao Thắng và Điện Biên Phủ)

Shop rất dễ tìm các bạn chạy theo đúng hướng 1 chiều Điện Biên Phủ khi nào thấy bên tay phải là trường mầm non “Số 4 “,đối diện là shop Vườn Cúc Phương. Chú ý: Phía trước có treo một tấm biển với dòng chữ “Web 7 Màu”. Các bạn cứ vào gởi xe cho bảo vệ. Bạn nên xem bản đồ bên dưới cùng trang trước khi đi nhé.

Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính từ sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 1h đến 17h.

Bài viết cùng chủ đề:

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *